บทความ

TOP 10 SUMMER POST IDEAS สุดยอด 10 ท่าโพสยอดนิยมกับหน้าร้อนปีนี้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
TOP 10 SUMMER POST IDEASสุดยอด 10 ท่าโพสยอดนิยมกับหน้าร้อนปีนี้ เป็นไอเดียสำหรับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวทะเลช่วงวันหยุดที่จะมาถึง เลือกเสื้อผ้าสวยๆ และ โพสท่าลุยกันได้เลย รับรองว่าภาพถ่าย การเที่ยวทะเลปีนี้ ได้ภาพพรีเมี่ยมมาอวดเพื่อนๆกันแน่นอนLOOKCAMERA ชุดไฟสตูดิโอถ่ายภาพ#summer #Posting #Model #Bikini #Lookcamera#Studio #ligh…
5 นิสัย ความชอบ ที่จะบอกว่าคุณจะเป็นช่างภาพมืออาชีพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
5 นิสัย ความชอบ ที่จะบอกว่าคุณจะเป็นช่างภาพมืออาชีพ by Lookcamera ลองดูกันว่าใครที่อยู่ใกล้ตัวคุณ มีนิสัยแบบนี้ซื้อกล้องแล้วเก็บเค้าไว้ใกล้ๆ ไว้เป็นตากล้องส่วนตัว รับรองว่าภาพสวยๆออกมาให้เราได้โชว์เพื่อนๆ อย่างแน่นอน LOOKCAMERA ถ่ายภาพสินค้า#ไฟสตูดิโอ #โคมไฟถ่ายภาพสินค้า #อุปกรณ์ถ่ายภาพ
10 วิธีเทคนิคการถ่ายภาพสินค้า ให้ขายดี ให้ขายได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
10 วิธีการถ่ายภาพสินค้าให้ขายดี by LOOKCAMERA การถ่ายภาพสินค้าที่ดี สามารถสร้างความโดดเด่น และ ดึงดูดสายตาผู้ชมได้อย่างมีประสิทธิภาพในยุคสมัยของการค้าขายออนไลน์นั้น เป็นไปไม่ได้เลย ที่จะไม่ให้ความสำคัญกับเรื่องของภาพถ่ายสินค้าซึ่งเปรียบเสมือนกับหน้าตา และ ความมีตัวตนของผลิตภัณฑ์ของเราทางเราจึงของฝากเทคนิคการถ่ายภาพ 10 วิธี ที่จะ…
เปิดเผยความลับของ Net Idol ยุคใหม่ กับ ความมหัศจรรย์ของไฟวงแหวน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
เปิดเผยความลับของ Net Idol ยุคใหม่ กับ ความมหัศจรรย์ของไฟวงแหวนเพิ่มเติมความสวยให้กับดวงตา ทรงผม และ ใบหน้า สงสัยว่าทำไม #ตาโต #ดวงตาดูมีเสน่ห์ #ผิวใส #ขาวเนียน #ผมดูมีเงาประกาย เป็นเพราะอะไร ? วันนี้มีคำตอบด้วย ไฟวงแหวน RINGLIGHT 50 - L210 by Lookcamera ทำไมต้องเป็นไฟวงแหวนของเรา LOOKCAMERA ?#ไฟเราแตกต่างสร้างแสงไม่เหมือนใคร #อ…
Review รีวิวถ่ายเสื้อผ้าชุดราตรี ชุดออกงาน ด้วยชุดถ่ายภาพ M3 Lookcamera 230x300 ซม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
Review รีวิวรูปภาพตัวอย่างสินค้า ถ่ายเสื้อผ้าชุดราตรี ชุดออกงาน ด้วยชุดถ่ายภาพ M3 Lookcamera 230x300 ซม (* เปลี่ยนชื่อจาก M2 มาเป็น M3 ปลายปี 2015 *) (ใหญ่กว่า ฉากหลังกว้างกว่าเดิม) Lookcamera ครั้งนี้ได้มีโอกาสถ่ายชุดราตรี ชุดออกงานของสาวๆ กันครับ ชุดแบบนี้จริงๆ เป็นชุดที่ค่อนข้างสวยงาม และ มีรายละเอียดบนตัวเสื้อผ้าที่น่าสนใจอย…
Review รีวิวถ่ายสินค้า กระเป๋าเดินทาง ด้วยชุดถ่ายภาพสินค้า M3 Lookcamera 230x300 ซม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
รีวิวถ่ายกระเป๋าเดินทาง ด้วยชุดถ่ายภาพสินค้า M3 Lookcamera 230x300 ซม *ได้เปลี่ยนชื่อใหม่ จาก M2 มาเป็น M3 ปลายปี 2015* ครั้งนี้ขอนำกระเป๋ายี่ห้อดัง เนื้อผิวพลาสติกที่ค่อนข้างสะท้อนและมีเฉดของเงาได้ง่าย หรือ บางครั้งสะท้อนเห็นช่างภาพได้เลยที่เดียว ครั้งนี้เลยขอลองนำภาพที่ถ่ายมาให้ชมกันดูครับ M2 Lookcamera 230 x 300 ซม (ฉากหลังให…
Review รีวิวถ่ายเฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้ Furniture by M3 Lookcamera 230x300 cm
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
Review รีวิวถ่ายเฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้ M3 Lookcamera 230 x 300 (* เปลี่ยนชื่อจาก M2 มาเป็น M3 ปลายปี 2015 *) (ใหญ่กว่าเดิม) Lookcamera ครั้งนี่ขอนำภาพสินค้า เก้าอี้ ที่ถ่ายด้วยชุดถ่ายภาพ M3 Lookcamera 230 x 300 cm มาฝากกันครับ ชุดนี้สามารถถ่ายเฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้ หรือ สินค้าขนาดใหญ่ได้สบายๆครับ สินค้าอื่นๆไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า นาง…
Review รีวิว ถ่ายเสื้อผ้า ใส่หุ่น ถ่ายนางแบบ ด้วยชุด M2 Lookcamera 230 x 300 (ใหญ่กว่าเดิม)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
Review รีวิว M3 Lookcamera 230 x 300 cm(* เปลี่ยนชื่อจาก M2 มาเป็น M3 ปลายปี 2015 *) (ใหญ่กว่าเดิม) ครั้งนี้ Lookcamera ขอนำเสื้อผ้าคุณผู้หญิง มาลองทำรีวิวถ่ายภาพด้วยชุด M3 Lookcamera 230x300 ซม กันดูครับ โดยเริ่มจากการถ่ายเต็มตัว และ เก็บรายละเอียดต่างๆของเสื้อผ้า ในส่วนต่างๆ ลายผ้า และ อื่นๆ สามารถเก็บภาพได้อย่างตัวอย่างครับ ช…
Review ถ่ายของเล่นของสะสมด้วยชุด 2in1 lookcamera Softbox 60x60
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
Review รีวิวถ่ายของเล่น ของสะสม TOY STUDIO by lookcameraรีวิวเพิ่มเติม สำหรับชุดเต็นท์ถ่ายภาพในตัว และ สามารถทำเป็นโคมไฟก็ได้ กับ 2in1 Lookcamera Softbox ขนาด 60x60 ซม มาพร้อมกับหลอดไฟ LED ที่ให้แสงสว่างและประหยัดพลังงานในคราวเดียวกัน รับรองว่า หลังวางสินค้า และ ทันทีที่เปิดไฟ จะพบกับความสวยงามของสินค้า ถ่ายออกมาได้ภาพแบบมืออาชี…
Review รีวิวถ่ายเครื่องประดับ Jewelry Studio by lookcamera
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
รีวิวถ่ายเครื่องประดับ Jewelry Studio by lookcameraด้วยชุดถ่ายภาพ 2in1 Lookcamera Softbox 60x60 ซม ครั้งนี้เราได้นำฉากสีดำที่แถมไว้ให้ในชุด 1799 บาท มาลองถ่ายกันดูครับการถ่ายครั้งนี้เลยนำภาพมาฝากให้ได้ชมกันครับ แบบที่เป็นฉากสีดำปกติ และ แบบที่ใช้อุปกรณ์เสริม Board Reflector ถ่ายพร้อมฉากดำครับลองเปรียบเทียบกันดูครับ ว่าชอบแบบไหนค…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 37 บทความ

สอบถาม พูดคุย ปรึกษา

LINE@ : @LOOKCAMERAจัดส่งสินค้าทุกวัน

ดูแลอย่างเป็นกันเอง

มั่นใจ ปลอดภัย ด้วย

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

CATEGORY หมวดหมู่

ติดตาม เทคนิคถ่ายภาพสินค้า

ไอเดียถ่ายภาพมากมาย

รีวิวตัวอย่างสินค้าใหม่ๆ

ได้ทาง FANPAGE ของเรา

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

LOOKCAMERA STUDIO
CATEGORY หมวดหมู่สินค้า


RANDOM PRODUCTS

550.00 บาท
329.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,550.00 บาท
1,290.00 บาท
  • สั่งซื้อ
329.00 บาท
279.00 บาท
  • สั่งซื้อ
100.00 บาท
  • สั่งซื้อ

เต็นท์ถ่ายรูป สตูดิโอถ่ายภาพ

LOOKCAMERAถ่ายภาพสินค้า

 

ทางทีมงานขอขอบพระคุณ

กลุ่มแบรนด์ชั้นนำทุกท่าน

ที่ให้ความไว้วางใจ

สินค้าของเรามาโดยตลอด

LOOKCAMERA

Go to Top