บทความ

ฉากกระดาษขนาดไหนเหมาะกับคุณ PAPER BACKDROP SIZE
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
PAPER BACKDROP SIZE ฉากกระดาษขนาดไหนเหมาะกับคุณ ? ครั้งนี้ทางทีมงานของนำเสนอการเลือกใช้กระดาษ ด้วยขนาดที่แตกต่างกัน และ ขนาดไหนจะเหมาะกับการใช้งานของคุณโดยจะเทียบขนาดกับหุ่นที่มีความสูงประมาณ 170 ซม และหน้าหัวไหล่ซ้ายถึงขวาประมาณ 40 ซม โดยใช้เลนส์ช่วง 50 ในการเก็บภาพตัวย่างในครั้งนี้ สำหรับขนาด 0.72x11 เมตร ( ใช้พื้นที่ห้องแนะนำ…
เปิดเผยความลับของ Net Idol ยุคใหม่ กับ ความมหัศจรรย์ของไฟวงแหวน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
เปิดเผยความลับของ Net Idol ยุคใหม่ กับ ความมหัศจรรย์ของไฟวงแหวนเพิ่มเติมความสวยให้กับดวงตา ทรงผม และ ใบหน้า สงสัยว่าทำไม #ตาโต #ดวงตาดูมีเสน่ห์ #ผิวใส #ขาวเนียน #ผมดูมีเงาประกาย เป็นเพราะอะไร ? วันนี้มีคำตอบด้วย ไฟวงแหวน RINGLIGHT 50 - L210 by Lookcamera ทำไมต้องเป็นไฟวงแหวนของเรา LOOKCAMERA ?#ไฟเราแตกต่างสร้างแสงไม่เหมือนใคร #อ…
OCTABOX vs SOFTBOX vs UMBRELLA โคมไฟที่แตกต่างจะให้แสงที่แตกต่างกันอย่างไร by LOOKCAMERA
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
OCTABOX vs SOFTBOX vs UMBRELLA เปรียบเทียบโคมไฟที่แตกต่างรุปแบบกัน ไม่ว่าจะเป็นคมไฟสี่เหลี่ยม โคมไฟแปดเหลี่ยม หรือ ร่ม เน้นเรื่องราคา แต่กลับได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดแล้วโคมไฟที่แตกต่างกันนั้น จะให้แสงที่แตกต่างกันอย่างไรวันนี้ทางเรามีคำตอบครับ by LOOKCAMERA
SOFTBOX 60x60 vs SOFTBOX 50x70 ขนาดไหนดีกว่ากัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
ก่อนอื่นทางเราขอเล่าประวัติเบื้องต้นกันหน่อยน่ะครับ ก่อนเข้าเรื่องของการรีวิวเปรียบเทียบครั้งนี้ สำหรับผู้ที่เคยมีโอกาสใช้สินค้าทางเราก่อนปี 2013 จะมีโอกาสได้ใช้งานเจ้าตัวขนาด 50x70 จากทางเรามาก่อนครับ แล้วหลังจากนั้นทางเราก็พัฒนามาเป็นขนาด 60x60 แบบ 2in1 ในตัว เป็นเจ้าแรกของไทยครับ ซึ่งชื่อ 2in1 ก็เป็นชื่อที่ทางเราได้เริ่มใช้งา…
ความแตกต่างโคมไฟ 4 หัว STUDIO LIGHTING
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
ความแตกต่างของโคมไฟกำลังสูง แบบไฟ 4 หัวระหว่าง LOOKCAMERA SOFTBOX 60x90 (4 HEAD)VSโคมไฟในตลาดขนาด 50x70 แล้วภาพจะได้ต่างกันอย่างไรวันนี้ทางเรามีคำตอบการเปรียบเทียบมาให้ได้ชมกันครับ
โคมไฟแต่ละแบบต่างกันอย่างไร SOFTBOX & OCTA
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
โคมไฟแต่ละแบบต่างกันอย่างไร SOFTBOX & OCTA
เงื่อนไขการประกันสินค้า และ การเคลมสินค้าภายใน 7 วัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
เงื่อนไขการประกันสินค้า และ การเคลมสินค้าภายใน 7 วัน สำหรับในกรณีรีบใช้งาน หรือ กำหนดวันถ่ายงานแนะนำ วางแผนการสั่งซื้อล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันเพื่อให้แน่ใจว่าจะมีเวลาเพียงพอในการตรวจสอบ ในระยะเวลา 7 วัน หลังได้รับสินค้า
TOP 10 SUMMER POST IDEAS สุดยอด 10 ท่าโพสยอดนิยมกับหน้าร้อนปีนี้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
TOP 10 SUMMER POST IDEASสุดยอด 10 ท่าโพสยอดนิยมกับหน้าร้อนปีนี้ เป็นไอเดียสำหรับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวทะเลช่วงวันหยุดที่จะมาถึง เลือกเสื้อผ้าสวยๆ และ โพสท่าลุยกันได้เลย รับรองว่าภาพถ่าย การเที่ยวทะเลปีนี้ ได้ภาพพรีเมี่ยมมาอวดเพื่อนๆกันแน่นอนLOOKCAMERA ชุดไฟสตูดิโอถ่ายภาพ#summer #Posting #Model #Bikini #Lookcamera#Studio #ligh…
5 นิสัย ความชอบ ที่จะบอกว่าคุณจะเป็นช่างภาพมืออาชีพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
5 นิสัย ความชอบ ที่จะบอกว่าคุณจะเป็นช่างภาพมืออาชีพ by Lookcamera ลองดูกันว่าใครที่อยู่ใกล้ตัวคุณ มีนิสัยแบบนี้ซื้อกล้องแล้วเก็บเค้าไว้ใกล้ๆ ไว้เป็นตากล้องส่วนตัว รับรองว่าภาพสวยๆออกมาให้เราได้โชว์เพื่อนๆ อย่างแน่นอน LOOKCAMERA ถ่ายภาพสินค้า#ไฟสตูดิโอ #โคมไฟถ่ายภาพสินค้า #อุปกรณ์ถ่ายภาพ
10 วิธีเทคนิคการถ่ายภาพสินค้า ให้ขายดี ให้ขายได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
10 วิธีการถ่ายภาพสินค้าให้ขายดี by LOOKCAMERA การถ่ายภาพสินค้าที่ดี สามารถสร้างความโดดเด่น และ ดึงดูดสายตาผู้ชมได้อย่างมีประสิทธิภาพในยุคสมัยของการค้าขายออนไลน์นั้น เป็นไปไม่ได้เลย ที่จะไม่ให้ความสำคัญกับเรื่องของภาพถ่ายสินค้าซึ่งเปรียบเสมือนกับหน้าตา และ ความมีตัวตนของผลิตภัณฑ์ของเราทางเราจึงของฝากเทคนิคการถ่ายภาพ 10 วิธี ที่จะ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 42 บทความ

สอบถาม พูดคุย ปรึกษา

LINE@ : @LOOKCAMERA

(มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)จัดส่งสินค้าทุกวัน

ดูแลอย่างเป็นกันเอง

มั่นใจ ปลอดภัย ด้วย

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า

CATEGORY หมวดหมู่

ติดตาม เทคนิคถ่ายภาพสินค้า

ไอเดียถ่ายภาพมากมาย

รีวิวตัวอย่างสินค้าใหม่ๆ

ได้ทาง FANPAGE ของเรา

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

LOOKCAMERA STUDIO
CATEGORY หมวดหมู่สินค้า


RANDOM PRODUCTS

100.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,200.00 บาท
  • สั่งซื้อ

เต็นท์ถ่ายรูป สตูดิโอถ่ายภาพ

LOOKCAMERAถ่ายภาพสินค้า

 

ทางทีมงานขอขอบพระคุณ

กลุ่มแบรนด์ชั้นนำทุกท่าน

ที่ให้ความไว้วางใจ

สินค้าของเรามาโดยตลอด

LOOKCAMERA

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก